Bắt quả tang một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ hai - 11/01/2021 14:19 320 0
Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công an thị xã Quảng Trị trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện, bắt giữ 01 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo đó, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 04/01/2021 tại khu vực cầu Thủy Lợi, thuộc khu phố 8, phường 3, thị xã Quảng Trị, Tổ tuần tra đêm Công an thị xã Quảng Trị bắt quả tang Nguyễn Thế Lực sinh năm 1996, trú tại Ngô Xá Thanh Lê, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đang tàng trữ trái phép 06  viên ma túy tổng hợp.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Trị đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Thực hiện: Khánh Huyền