Thị xã Quảng Trị

Chi bộ Phòng VHTT-TDTT tổ chức diễn đàn sinh hoạt chi bộ năm 2020

Sáng ngày 30.6, Chi bộ Phòng VHTT-TDTT đã tổ chức diễn đàn sinh hoạt chi bộ với chủ đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đây là chi bộ được BTV đảng ủy CQCQ thị xã chọn là chi bộ điểm để triển khai Diễn đàn sinh hoạt chi bộ năm 2020.
Diễn đàn đã phát huy được tính dân chủ, các Đảng viên tham gia thảo luận sôi sổi nội dung chuyên đề Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc và xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Trong đó, nhấn mạnh các nội dung: Đại đoàn kết toàn dân tộc là đường lối chiến lược quyết định thành công của cách mạng Việt Nam; Xây dựng Đảng Cộng Sản cầm quyền trong sạch, vững mạnh làm hạt nhân lãnh đạo toàn bộ hệ thống chính trị Nguyên tắc đại đoàn kết toàn dân tộc, Xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh dưới sự lãnh đạo của Đảng….

Qua việc tổ chức diễn đàn, các Đảng viên Chi bộ đã nhận thức đầy đủ, rõ ràng hơn việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Từ đó, rèn luyện, sửa đổi lề lối, tác phong công tác, phát huy tinh thần làm chủ, có ý thức trách nhiệm, sáng tạo, gương mẫu trong công việc và cuộc sống.
Thực hiện: Khánh Huyền – Lệ Truyền