Thị xã Quảng Trị

http://thixaquangtri.quangtri.gov.vn


Lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 28.4, UBMTTQVN TXQT tổ chức Hội nghị Lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong điều kiện cả nước đang quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, việc tổ chức lấy ý kiến góp ý được triển khai đảm bảo, an toàn.
UBMT lay y kien

Hội nghị đã ghi nhận các ý kiến góp ý của đại biểu, hầu hết đều thể hiện sự đồng tình, nhất trí cao với chủ đề, bố cục, phương châm và nội dung mà dự thảo báo cáo đã nêu trên tất cả các lĩnh vực… Đồng thời tập trung phân tích, và cho ý kiến đóng góp về một số chỉ tiêu nhiệm vụ trong giai đoạn 2020-2025; bày tỏ quan điểm về việc xác định các lĩnh vực đột phá, đề nghị bổ sung thêm một số giải pháp trọng tâm, trọng điểm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu chủ yếu đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 như chú trọng phát triển Nông nghiệp sạch, trong định hướng phát triển kinh tế - xã hội cần mời các chuyên gia về tư vấn, hỗ trợ cách làm.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Cẩm – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã đã tiếp thu và cảm ơn những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu. Đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN khẳng định đây là những ý kiến hết sức quan trọng và quý báu giúp thị xã Quảng Trị đề ra được những mục tiêu, giải pháp sát thực để tập trung lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh trong nhiệm kỳ tới.
                                                        Thực hiện: Khánh Huyền
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây