Thị xã Quảng Trị

Thị xã Quảng Trị trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 24 đảng viên

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị vừa có Quyết định trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho 24 đảng viên tròn tuổi Đảng trên địa bàn thị xã Quảng Trị.

Trong đợt này Đảng bộ phường 2 có 7 đồng chí, trong đó, có đồng chí Nguyễn Kham ở KP4 phường 2  được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; Đảng bộ phường 1 có 3 đồng chí; Đảng bộ phường 3 có 7đồng chí, Đảng bộ phường An Đôn có 1 đồng chí, Đảng bộ xã Hải Lệ có 5 đồng chí và Chi bộ Rừng Phòng hộ có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng.

Việc trao Huy Hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu rèn luyện và quá trình đóng góp, cống hiến, phấn đấu, rèn luyện lâu dài trong hàng ngũ của Đảng, cùng tấm lòng sắc son, tinh thần kiên trung vì lý tưởng Cộng sản của các đồng chí./.
                                                               Lệ Truyền