Thị xã Quảng Trị

http://thixaquangtri.quangtri.gov.vn


Lãnh đạo thị xã Quảng Trị thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán tân sửu 2021

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng xuân Tân sửu 2021, lãnh đạo thị ủy - HĐND - UBND –UBMTTQVN thị xã Quảng Trị đã đi thăm, tặng quà cho 10 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã.
            Tại những gia đình đến thăm, lãnh đạo thị xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng năm mới và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến và đóng góp to lớn của các gia đình chính sách. Đồng thời mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương và luôn là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo. Bên cạnh đó, các gia đình cần tích cực vận động người thân chấp hành tốt quy định về phòng, chống dịch COVID-19 nhằm góp phần cùng cả nước đón Tết Nguyên đán an toàn, vui vẻ.
           Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc mỗi khi tết đến, xuân về./.
                                            Lệ Truyền – Bình Nguyên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây