13 ngày đồng hành của “Gian hàng miễn phí” cho công dân tại các khu vực cách ly

Thứ hai - 13/04/2020 16:25 112 0
Hưởng ửng lời kêu gọi Toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid 19. Tuổi trẻ thị xã chung tay góp sức, quyết tâm chống dịch hiệu quả, thời gian qua, tuổi trẻ thị xã Quảng Trị đã có nhiều hoạt động, phong trào ý nghĩa, thiết thực nhằm tiếp thêm sức mạnh, động viên tinh thần để bà con nhân dân và cán bộ, chiến sỹ, lực lượng y tế yên tâm thực hiện nhiệm vụ cách ly.
Mô hình “ Gian hàng miễn phí” do BTV Thị đoàn Quảng Trị đứng ra tổ chức quyên góp, vận động để cung cấp miễn phí các nhu yếu phẩm cần thiết đến hàng trăm công dân tại các khu cách ly trên địa bàn thị xã là cách làm mới, sáng tạo và có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ thị xã Quảng Trị được cộng đồng chung tay, hưởng ứng rất tích cực.
 
gian hang mien phi
 
Qua 13 ngày triển khai thực hiện, đến nay, Thị đoàn QT đã triển khai được 4 gian hàng tại 3 địa điểm cách ly tập trung trên địa bàn thị xã, với mỗi gian hàng được chuẩn bị đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết cho các công dân như: bánh kẹo, mì tôm, sữa ..., trị giá mỗi gian 500k/ ngày. Như vậy, đến nay, qua 13 ngày triển khai, kinh phí để hỗ trợ cho các gian hàng thực hiện trên 20 triệu đồng.

Dự kiến mô hình “ Gian hàng miễn phí” sẽ được Thị đoàn QT duy trì thực hiện cho đến khi hết dịch. Vì vậy, hơn lúc nào hết, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng, chung tay tham gia phòng chống đại dịch theo tinh thần Tương thân tương ái của dân tộc ta.
                                      Thực hiện: Ngọc Lan
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây