Ban chấp hành Đảng bộ thị xã Quảng Trị quán triệt, triển khai một số văn bản phục vụ Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thứ tư - 19/02/2020 15:06 178 0
Sáng ngày 12.2. Ban chấp hành Đảng bộ thị xã Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai một số văn bản phục vụ Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
15 2 HN Quan triet VB Dai hoi Dang

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt, triển khai kế hoạch tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch theo dõi, nắm bắt tình hình nhân dân đối với Đại hội Đảng các cấp và tổng hợp ý kiến của nhân dân đóng góp vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp; Nghe triển khai Hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Triển khai thông báo kết luận của Bộ Chính trị về việc thảo luận các văn kiện Đại hội XIII của Đảng tại Đại hội Đảng bộ các cấp, gửi lấy ý kiến nhân dân và tổng hợp các ý kiến đóng góp vào các văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Hướng dẫn tổng hợp ý kiến góp ý vào các dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Triển khai quy định tiêu chuẩn chức danh và công tác nhân sự đại hội các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị ủy, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Tiến Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy đề nghị các chi bộ, đảng bộ chủ động để thực hiện tốt có hiệu quả kế hoạch Đại hội các cấp. Xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trong năm 2020. Trước mắt, công tác truyền thông cần phối hợp đồng bộ để tuyên truyền tới mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
                                                Thực hiện: Khánh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây