Ban thường vụ Thị ủy Quảng Trị tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại với Bí thư các TCSSĐ trên địa bàn

Thứ hai - 10/02/2020 08:15 138 0
Nhằm nắm bắt kịp thời tình hình ở cơ sở, các kiến nghị, đề xuất của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân để có định hướng, chỉ đạo giải quyết, ngày 06/02, Ban Thường vụ Thị ủy Quảng Trị đã tổ chức hội nghị gặp mặt, đối thoại với các đồng chí là Bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Thị ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc các đảng bộ cơ sở trên địa bàn.
Tại buổi đối thoại, đại diện Thường trực Thị ủy Quảng Trị đã thông tin cho các đại biểu những thành tựu kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2019, những tồn tại, hạn chế, khó khăn và những định hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm 2020. Trong đó, đề ra 2 nhiệm vụ trọng tâm cần được sự tham gia đóng góp ý kiến của các đại biểu là nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, QPAN và phát triển đảng viên.
 
7T2 ĐÔI THOAI

Trao đổi ý kiến về nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương: các biểu đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những chuyển biến tích cực của địa phương trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là bộ mặt đô thị của thị xã ngày càng khởi sắc. Thời gian tới, trong phong trào xây dựng văn minh đô thị, thị xã nên chọn các nội dung trọng tâm để triển khai thực hiện, đưa các phong trào hoạt động đi vào thực chất, hiệu quả, tránh hình thức. Đối với nhiệm vụ phát triển đảng viên các đại biểu đều trao đổi những khó khăn, vướng mắc hiện nay là khó khăn trong tạo nguồn. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng thẳng thẳn góp ý về tác phong, lề lối làm việc của một số cán bộ, đảng viên chưa thực sự gần dân, vì lợi ích chính đáng của nhân dân. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, Ban thường vụ Thị ủy tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành để đưa các chủ trương, chính sách của Đảng đi vào cuộc sống, đưa các phong trào, hành động ở địa phương đi vào hiệu quả, thiết thực.
 
Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Thị xã đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tâm huyết mang tính xây dựng của các đại biểu đối với nhiệm vụ phát triển KT – XH của địa phương; đồng thời sẽ tiếp thu ý kiến của các đồng chí để cùng nhau tháo gỡ, khắc phục những tồn tại, khó khăn với mục tiêu chung “ Tạo sự đồng thuận giữa ý Đảng, lòng dân” quyết tâm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội đảng các cấp, đưa thị xã ngày càng phát triển vững mạnh.
                                                                   Thực hiện: Ngọc Lan – Lệ Truyền
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây