Bảo hiểm xã hội thị xã Quảng Trị tổ chức hội nghị đánh giá tình hình chính sách BHXH 6 tháng đầu năm 2020

Thứ bảy - 18/07/2020 16:51 84 0
Ngày 16/7/2020, Bảo hiểm xã hội thị xã Quảng Trị đã tổ chức hội nghị đánh giá tình hình chính sách BHXH 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.
         Trong 6 tháng đầu năm 2020, tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của BHXH tỉnh, của Thị ủy, UBND thị xã, sự phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, BHXH thị xã đã triển khai nhiều giải pháp tích cực tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch đề ra. BHXH thị xã Quảng Trị đang quản lý và chi trả cho 1.825 đối tượng hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH với số tiền chi trả trên 49,1 tỷ đồng. Công tác cấp thể BHYT cho đối tượng hưởng chế độ BXH đảm bảo, đúng quy định. Việc giải quyết thanh toán các chế độ cho người lao động luôn được chú trọng, đảm bảo đúng chế độ. Tất cả các hồ sơ đều đảm bảo đúng thời gian quy định. Công tác giải quyết hỗ trợ BHXH một lần được quan tâm thực hiện.

          Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nêu lên những biện pháp khắc phục. Đồng thời, đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm và các giải pháp tích cực nhằm tổ chức thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch đề ra trong năm 2020./. 
                                                                                                              Bình Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây