Bế mạc lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2020

Thứ năm - 19/03/2020 14:14 74 0
Chiều ngày 16/3/2020, Trung tâm Bồi dưỡng LLCT thị xã Quảng Trị đã tổ chức Bế mạc Lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2020 cho 52 quần chúng ưu tú đến từ 18 TCCS Đảng trực thuộc Thị ủy.
16 3 2020 Be giang lop boi duong ket nap dang

Lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2020 khai giảng từ ngày 09/3. Sau 05 ngày học tập, các học viên đã được tiếp thu và lĩnh hội những kiến thức cơ bản về 5 chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Những nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, học viên còn được cập nhật thông tin về tình hình KTXH của thị xã và tham gia hoạt động về nguồn tại Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị, tìm hiểu về chủ đề Thành Cổ Quảng trị Bất tử và Hồi sinh.

Những kiến thức thu được tại khóa học sẽ giúp các học viên có nền tảng chính trị, tư tưởng vững chắc, tạo điều kiện, động lực để học viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

16 3 2020 Be giang lop boi duong ket na

Trong thời gian học tập, các học viên đã xây dựng tinh thần đoàn kết, ý thức tập thể, thể hiện trong những buổi học, sinh hoạt, thảo luận ôn tập. Kết quả kiểm tra, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 36 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 69,2%; 16 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 30,8%.
                               Thực hiện: Khánh Huyền – Bình Nguyên