Bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2020

Thứ sáu - 18/09/2020 15:01 24 0
Chiều ngày 17/9, Trung tâm Chính trị thị xã Quảng Trị đã tổ chức Lễ Bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2020
Tham gia lớp bồi dưỡng lần này có 57 học viên là những đồng chí đảng viên đang trong thời gian dự bị, sinh hoạt tại 21 TCCS Đảng trực thuộc Thị ủy. Trong thời gian 09 ngày từ ngày 8/9 đến 17/9, các đồng chí học viên đã được học tập, nghiên cứu 10 chuyên đề theo hướng dẫn của Ban tuyên giáo Trung ương.
 
unnamed (3)

Với tinh thần nỗ lực trong học tập, các học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2020 đã hoàn thành tốt chương trình học tập. Qua kiểm tra ghi chép, viết thu hoạch và thi cuối khóa, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó có 32 học viên đạt loại giỏi, còn lại đạt loại khá.

Chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới nhằm giúp các đồng chí đảng viên hiểu được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng; nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, từng đảng viên xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 
unnamed (2)
Thực hiện: Khánh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây