Thứ ba - 23/06/2020 14:55 72 0
Sáng ngày 22.6 UBND thị xã Quảng Trị đã tổ chức Lễ công bố quyết định Bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Nội vụ và Phó Giám đốc TT.PTCCN – KC và DVCI thị xã Quảng Trị.
bo nhiem noi vu 2

Tại buổi công bố, đồng chí Văn Ngọc Lãm – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã đã trao quyết định cho ông Nguyễn Hoàng – Phó trưởng phòng Nội vụ giữ chức Trưởng phòng Nội vụ thị xã từ ngày 19/6/2020; Trao quyết định cho ông Bùi Hữu Hiếu Phó Bí thư Thị đoàn giữ chức Phó Giám đốc TT.PTCCN – KC và DVCI thị xã từ ngày 15/5/2020. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cũng gừi lời chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định, mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, đoàn kết cùng với cán bộ, công chức trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của thị xã Quảng Trị.
bo nhiem Noi vu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng - Trưởng phòng Nội vụ thị xã và đồng chí Bùi Hữu Hiếu - Phó Giám đốc TT.PTCCN – KC và DVCI thị xã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND thị xã, khẳng định ở lĩnh vực công tác mới bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết nội bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
                                                               Thực hiện: Khánh Huyền – Lệ Truyền