Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hoàng giữ chức Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch thị xã Quảng Trị

Thứ năm - 16/04/2020 15:54 116 0
Sáng ngày 16.4.2020 UBND thị xã Quảng Trị tổ chức lễ Công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hoàng - Phó trưởng phòng Tài Chính – Kế hoạch thị xã Quảng Trị giữ chức trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Quảng Trị. Quyết định có hiệu lực từ ngày 6/4/2020.
16 4 bổ nhiệm trưởng phòng tài chính
Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, đồng chí Văn Ngọc Lãm – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Quảng Trị đánh giá cao trình độ, năng lực, sự nỗ lực vươn lên và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Hoàng trong quá trình công tác tại Phòng Tài chính – Kế hoạch. Đồng thời chủ tịch UBND thị xã cũng mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Hoàng tiếp tục nỗ lực, nghiên cứu học tập trên cơ sở phát huy trí tuệ, năng lực của bản thân và các đồng chí, cán bộ, công chức trong cơ quan; xây dựng nội bộ cơ quan cùng tiếng nói chung; phát huy vai trò của người đứng đầu, phát huy năng lực của phó phòng, các đồng chí cán bộ, công chức trong thực hiện nhiệm vụ; phấn đấu giữ vững các phong trào, xây dựng phòng ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng và phát triển quê hương.

Trên cương vị công tác mới đồng chí Nguyễn Văn Hoàng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, đồng thời luôn bám sát chỉ đạo của UBND thị xã, triển khai thực hiện hiệu quả các mặt công tác tại phòng Tài chính – Kế hoạch, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: Khánh Huyền – Lệ Truyền