Bộ tư lệnh Quân Đoàn 1 tặng quà cho đối tượng chính sách trên địa bàn thị xã Quảng Trị

Thứ bảy - 18/07/2020 16:55 106 0
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/71947-27/7/2020), ngày 18/7/2020, Đoàn công tác BTL Quân đoàn 1 phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị, UBND thị xã, Ban chỉ huy Quân sự thị xã, phòng LĐTB-XH thị xã tổ chức tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn thị xã Quảng Trị. Tham dự có đ/c Đại tá Phạm Quốc Hóa – Phó chính ủy BTL Quân đoàn 1.
          Tại Ban chỉ huy quân sự thị xã Quảng Trị, Đoàn đã trao tặng 23 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 23 đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, người có công cách mạng trên địa bàn thị xã. Đây là số tiền do cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên quốc phòng của Bộ Tư lệnh Quân đoàn 1 đóng góp ủng hộ, nhằm góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.
 
18 7 22020 Bo tu lenh Quan doan 1 trao qua cho doi tuong chinh sach
       
Trước đó, Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại khu di tích đặc biệt quốc gia Thành Cổ. Được biết, Bộ tư lệnh Quân đoàn 1 là trong những đơn vị đã từng tham gia chiến đấu tại chiến trường Quảng Trị trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước; đã có hàng ngàn cán bộ, chiến sỹ của Quân đoàn đã hy sinh tại mảnh đất này./.

                                                                                                         Bình Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây