BTV Thị đoàn Quảng Trị tổng kết, trao giải cuộc thi trực tuyến “ Tuổi trẻ thị xã Quảng Trị với văn hóa giao thông và cải cách hành chính” năm 2020

Thứ ba - 10/11/2020 14:28 25 0
Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 9/11, chiều ngày 9/11, Ban Thường vụ Thị đoàn Quảng Trị tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi trực tuyến “ Tuổi trẻ thị xã Quảng Trị với văn hóa giao thông và cải cách hành chính” năm 2020.
ngoc lan tk trao giai

Trãi qua 4 tuần thi, cuộc thi trực tuyến “ Tuổi trẻ thị xã Quảng Trị với văn hóa giao thông và cải cách hành chính” năm 2020 đã thu hút gần 22.000 lượt thí sinh tham gia, tạo được sức lan tỏa trong cán bộ, đoàn viên thanh niên và các em học sinh.

Với bộ câu hỏi phong phú, đa dạng và rất thiết thực, cuộc thi lần này đã góp phần nâng cao nhận thức và hành động về ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông, cải cách hành chính trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trẻ, đoàn viên, hội viên và đội viên. Đồng thời, nâng cao vai trò trách nhiệm của các tổ chức trong công tác phối hợp tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với mọi tầng lớp nhân dân.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba từng tuần cho cá nhân các thí sinh đạt giải và cho các tập thể đã có nhiều thành tích trong việc tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi.

                                                Thực hiện: Ngọc Lan – Bình Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây