Cấp phát khẩu trang miễn phí tại cổng trụ sở HDND-UBND thị xã Quảng Trị

Thứ hai - 16/03/2020 08:13 94 0
Vào lúc 8h ngày 14/3, chi đoàn Cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị đã tổ chức cấp phát khẩu trang miễn phí tại cổng trụ sở HDND-UBND thị xã Quảng Trị cho tất cả những người dân có nhu cầu.
cap phat khau trang

Anh Nguyễn Hoàng Thạch - Bí thư chi đoàn Cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị cho biết, đơn vị đã tiến hành phát miễn phí 300 khẩu trang vải kháng khuẩn cho người dân. Bên cạnh cấp phát khẩu trang miễn phí, chi đoàn cũng đã lồng ghép gửi thông điệp tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID 19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế cho người dân trên địa bàn.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần hành động, xung kích của tuổi trẻ thị xã Quảng Trị chung tay vì sức khỏe cộng đồng phòng chống dịch bệnh COVID 19 trong tháng Thanh niên.
Thực hiện: Khánh Huyền