Chăm lo tết cho các đối tượng chính sách xã hội trên địa bàn thị xã Quảng Trị

Thứ sáu - 17/01/2020 08:39 115 0
Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, hòa chung tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, thị xã Quảng Trị tiếp tục thực hiện các hoạt động hỗ trợ các đối tượng chính sách xã hội trên địa bàn..
14 1 2020 Hoi tu thien nan nhan da cam dio xin trao qua nhan dip tet

Từ nguồn hỗ trợ của các nhà hảo tâm và doanh nghiệp, 100 suất quà trị giá 80 triệu đồng đã được Hội NKT, NNDC/Dioxin & Bảo trợ xã hội thị xã Quảng Trị trao đến tay những người khuyết tật, nạn nhân da cam/dioxin, người già neo đơn và trẻ em mồ côi trên địa bàn thị xã Quảng Trị. Trước đó, tập thể các doanh nghiệp, nhà kinh doanh cũng đã trao 90 suất quà, với tổng giá trị gần 50 triệu đồng cho các đối tượng chính sách, có hoàn cảnh khó khăn. Công ty TNHH Thành Quang tặng nồi cháo tình thương trị giá 12 triệu đồng giúp đỡ các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải.
 
14 1 2020 Hoi tu thien nan nhan da cam dio xin trao qua nhan dip tet

Đồng hành cùng người lao động chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020, Tại Chương trình “Tết sum vầy” với chủ đề “Mừng xuân – Ơn Đảng” năm 2020 vừa được LĐ LĐ thị xã tổ chức ngày 10/1, 49 suất quà với trị giá gần 30 triệu đồng đã được trao tặng cho các đoàn viên, hội viên và NLĐ có hoàn cảnh khó khăn vui tết, đón xuân ấm áp, sum vầy.
Thực hiện: Khánh Huyền – Bình Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây