Chi đoàn cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị phát cháo miễn phí cho bệnh nhân

Thứ hai - 23/03/2020 13:58 83 0
Sáng 21.3, Chi đoàn cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị đã tổ chức nấu và phát gần 200 bát cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Khu vực Triệu Hải và Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị.
IMG 2628

Tất cả các khâu hậu cần, nấu ăn, phát cháo cho các bệnh nhân đều do chi đoàn cơ quan chính quyền đảm nhận. Theo đó, ngay từ sáng sớm, các đoàn viên đã tập trung đông đủ để tiến hành chuẩn bị nguyên liệu và nấu nồi cháo Thanh Niên. Các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, đem đến những suất cháo thơm ngon, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nghèo.

IMG 2624

Đúng 6h sáng, lần lượt những bát cháo ấm nồng đã được các đoàn viên thanh niên chi đoàn cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị trao tận tay các bệnh nhân. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân tháng Thanh niên, nhằm chia sẻ một phần vật chất và động viên tinh thần những bệnh nhân nghèo sớm hồi phục sức khỏe, ổn định cuộc sống.

IMG 2636
Thực hiện: Khánh Huyền