Chư tăng ni, phật tử Thị xã Quảng Trị ủng hộ 10 triệu đồng phòng chống dịch Covid 19

Thứ sáu - 10/04/2020 14:21 59 0
Hưởng ứng thư kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 của BTT UBMTTQVN thị xã Quảng Trị, chiều ngày 9.4, các chư tăng, tăng ni, phật tử trên địa bàn thị xã Quảng Trị đã ủng hộ 10 triệu đồng, đồng hành cùng địa phương trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid 19. Đây là nguồn động viên tinh thần, vật chất to lớn, động lực để các lực lượng trong tuyến đầu chống dịch vững niềm tin, quyết thắng đại dịch.
Phat tu ung ho

Bên cạnh ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid 19, thời gian qua, các chư tăng, tăng ni cũng đã tích cực hướng dẫn nhân dân, phật tử thực hiện các biện pháp phòng và chống dịch.

Tính đến chiều ngày 9.4.2020, quỹ Hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn thị xã Quảng Trị đã nhận được hơn 190 triệu đồng và 3 tấn gạo ủng hộ từ các nhà hảo tâm, tấm lòng vàng. Cùng với đó là rất nhiều nhu yếu phẩm, vật chất hỗ trợ cho công cuộc phòng chống dịch Covid 19.

Thực hiện: Khánh Huyền