UBND Phường 3 tổ chức hội nghị ký kết thực hiện thông tư 23 của Bộ công an và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Thứ hai - 20/01/2020 05:59 132 0
Ngày 14/1/2020, UBND Phường 3, Thị xã Quảng Trị đã tổ chức hội nghị triển khai ký kết thực hiện Thông tư 23 của Bộ Công an và tuyền truyền phát động phong trào toàn dân tham gia tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
      Năm 2019, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường 3, thị xã Quảng Trị đã thường xuyên quan tâm chỉ đạo các khu phố, trường học, cơ quan, doanh nghiệp xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện Thông tư 23 của Bộ công an một cách đồng bộ và đạt hiệu quả, góp phần giữ vững tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn. Qua kiểm tra, đánh giá, bình xét cuối năm, có 7/8 khu phố, 4/4 trường học đạt tiêu chuẩn về ANTT theo quy định tại Thông tư 23 của Bộ công an. Với những thành tích đạt được, Phường 3 được UBND thị xã Quảng Trị công nhận phường đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” năm 2019.

Trong thời gian tới, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Phường 3, thị xã Quảng Trị tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, xác định trách nhiệm của thủ trưởng các cơ quan, nhà trường, doanh nghiệp trong việc tổ chức thực hiện thông tư 23 của Bộ công an;  Đẩy mạnh công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, tiếp tục mở các đợt cao điểm vận động quần chúng tham gia tấn công trấn áp tội phạm, bài trừ tệ nạn, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng; thường xuyên phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Hội nghị đã thông qua các nội dung, tiêu chí phấn đấu xây dựng phường đạt tiêu chuẩn “ An toàn về an ninh trật tự” năm 2020. Đại diện Lãnh đạo phường, các trường học, khu phố, tổ an ninh đã cùng nhau ký kết thực hiện thông tư 23 của Bộ công an.

14 1 2020 hn ky ket thuc hien thong tu 23 bo ca 1

Bình Nguyên