Công an thị xã quảng trị tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tổ trưởng ANND năm 2020

Thứ năm - 25/06/2020 13:12 39 0
Ngày 23/6/2020, Công an thị xã Quảng Trị đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng Tổ trưởng an ninh nhân dân năm 2020.
       Tham gia lớp bồi dưỡng có 199 đồng chí Tổ trưởng An ninh nhân dân tại các phường, xã trên địa bàn thị xã Quảng Trị. Tại lớp bồi dưỡng này, các tổ trưởng an ninh nhân dân được học tập, quán triệt 4 chuyên đề: Công tác nắm tình hình về an ninh trật tự; Công tác tham gia theo dõi quản lý, giáo dục đối tượng; Công tác hòa giải và tham gia giải quyết các vụ việc về ANTT; Công tác Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của Tổ trưởng An ninh nhân dân.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp lực lượng an ninh địa phương nắm vững kiến thức nghiệp vụ cơ bản, quy trình công tác và phương pháp hoạt động của Tổ trưởng An ninh nhân dân; Nâng cao nhận thức vai trò, vị trí, trách nhiệm của Tổ trưởng An ninh nhân dân trong việc xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Đồng thời, xây dựng đội ngũ lực lượng Tổ ANND trong sạch vững mạnh, đáp ứng yều cầu nhiệm vụ được giao. Góp phần, đảm bảo ổn định tình hình ANCT TTATXH  trên địa bàn thị xã .
                                                                                                                                      Bình Nguyên