Đại hội chi bộ Mặt Trận và các đoàn thể lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư - 27/05/2020 15:29 50 0
Ngày 27/5/2020 chi bộ Mặt trận tổ quốc Việt nam và các đoàn thể tổ chức đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020- 2025.
Chi bộ Mặt Trận Tổ quốc và các đoàn thể có 20 đảng viên công tác tại UBMT, hội Liên hiệp phụ nữ, hội CCB, LĐLĐ, Đoàn Thanh niên và hội Nông dân. Nhiệm kỳ qua, chi bộ đã bám sát nhiệm vụ chính trị của thị xã, các tổ chức đảng cấp trên, xây dựng kế hoạch hành động và thực thi nhiệm vụ của đơn vị. Trong đó, tổ chức tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, các phong trào thi đua do địa phương phát động. Thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội, quán triệt,  triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết đại hội đảng các cấp, đại hội đại biểu UB MTTQ, đại hội đại biểu hội Nông dân, hội LHPH, LĐLĐ, Đoàn Thanh Niên, hội CCB đầy đủ, kịp thời. Ngoài ra, chi bộ thường xuyên coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, 100% đảng viên được phân công nhiệm vụ và đã xây dựng được kế hoạch hành động hiệu quả. Qua đánh giá, xếp loại hàng năm, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, nhiều đảng viên, tổ đảng được cấp ủy, chính quyền, các cấp hội khen thưởng.

Phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu nhiệm kỳ 2020-2025 được chi bộ Mặt trận và các đoàn thể xác định là tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ và nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ, đảng viên; đổi mới công tác tuyên truyền vận động quần chúng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phấn đấu xây dựng cơ quan, chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban  chấp hành chi bộ khóa VIII, bầu đồng chí Nguyễn Văn Cẩm - ủy viên ban thường vụ Thị ủy, Chủ Tịch UBMT TQVN thị xã giữ chức Bí thư chi bộ Mặt trận và các đoàn thể lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 -2025.
                                                                   Lệ Truyền