Đại hội Đại biểu Đảng bộ Phường 2- thị xã Quảng Trị

Thứ hai - 22/06/2020 07:44 185 0
Trong 2 ngày 14 và 15/6, Đảng bộ Phường 2 thị xã Quảng Trị đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Quảng Trị.
IMG 3605

Nhiệm kỳ 2015-2020, được sự chỉ đạo, giúp đỡ kịp thời, có hiệu quả của lãnh đạo thị xã; sự đoàn kết, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn dân, Đảng bộ Phường 2 thị xã Quảng Trị đã gặt hái được nhiều kết quả đáng phấn khởi, thực hiện đạt và vượt 18/21 chỉ tiêu chủ yếu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Nổi bật là tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất các ngành kinh tế bình quân thời kỳ 5 năm đạt 14,1%; Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng TM-DV; CN-TTCN trong đó ngành TM-DV chiếm 71%; CN-TTCN và xây dựng chiếm 25,5%. Tổng thu ngân sách địa phương là 133% đạt so với kế hoạch. Hệ thống kết cấu hạ tầng được đầu tư xây dựng, tình hình trật tự đô thị, trật tự xây dựng được thực hiện nghiêm túc. VH-XH tiếp tục phát triển, đời sống tinh thần và vật chất của nhân dân ngày càng được nâng cao, thu nhập bình quân đầu người đạt gần 71 triệu đồng/người/năm. CT-XH ổn định, QP-AN được giữ vững. Năng lực lãnh đạo của Đảng, quản lý và điều hành của chính quyền được nâng lên; dân chủ xã hội được mở rộng và phát huy, đoàn kết trong Đảng, trong nhân dân được củng cố.

Nhiệm kỳ 2020-2015, Đảng bộ phường 2 sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, huy động tối đa mọi người lực đầu tư để xây dựng kết cấu hạ tầng cơ sở, phát triển KT-XH. Trong đó chú trọng đẩy mạnh cải cách hành chính gắn với ứng dụng công nghệ thông tin; thực hành tiết kiệm; chống tham ô, lãng phí. Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Quyết tâm xây dựng Phường 2 đạt chuẩn văn minh đô thị.

Với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới gồm 15 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Đồng chí Nguyễn Đức Quang được bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy Phường 2, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
                                                                               Thực hiện: Khánh Huyền – Lệ Truyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây