Đại hội đại biểu Hội Khoa học và Kỹ thuật thị xã Quảng Trị lần thứ III

Thứ hai - 16/03/2020 08:20 161 0
Chiều ngày 13/3, Hội Khoa học và Kỹ thuật thị xã Quảng Trị đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Khoa học và Kỹ thuật thị xã Quảng Trị lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2024.
Dai hoi KHKT 2

Trong nhiệm kỳ qua, Hội KH&KT thị xã đã phát huy vai trò, trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, đạt được những kết quả đáng kể trên các mặt công tác. Với 179 hội viện với 10 phân hội trực thuộc Hội KH&KT đã chủ động đổi mới, sáng tạo trong hoạt động, đạt nhiều kết quả như: Tham gia các hội thảo khoa học và hoạt động tư vấn, phản biện, góp phần tư vấn, hoạch định các chính sách, nâng cao chất lượng, tính khả thi của một số chương trình, đề án, quy hoạch của thị xã. Đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả các hoạt động gnhieen cứu, ứng dụng KHKT và CN trên các lĩnh vực; Nhiều đề tài, sáng kiến tiêu biểu đạt giải cao tại các cuộc thi KHKT cấp quốc gia, cấp tỉnh và quan trọng hơn là có giá trị thực tiễn, ứng dụng cao vào thực tế.

Đánh giá cao những đóng góp của Hội Khoa học và Kỹ thuật thị xã Quảng Trị, đồng chí Phó Bí thư thị ủy Quảng Trị - Nguyễn Quang Lâm đề nghị hội tập trung kiện toàn tổ chức Hội, phát triển mạnh mẽ hội viên cả về số lượng lẫn chất lượng; Không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Hội và nâng cao tính năng động, sáng tạo và hiệu quả; Tích cực chủ động vào các hoạt động tư vấn, phản biện và giám sát xã hội đối với các dự án, đề tài lớn của thị xã; Chủ động xây dựng mối quan hệ phối hợp công tác với chính quyền, các cơ quan, bàn ngành, liên quan…

 
dai hoi KHKT

Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí trong Ban Chấp hành. Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội.
Thực hiện: Khánh Huyền – Lệ Truyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây