Đại hội Đảng bộ cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị lần thứ II nhiệm kỳ 2020 -2025

Thứ hai - 15/06/2020 17:05 36 0
Sau 2 ngày 11 và 12/6, Đảng bộ cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020- 2025.
12 6 2020 DH Dang bo co quan chinh quyen

Nhiệm kỳ 2015 -2020, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền đã đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, triển khai thực hiện và hoàn thành tốt các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ đã đề ra. Trong đó, chú trọng lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng tạo sự nhất trí cao về đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Hầu hết các chi bộ thực hiện nghiêm túc việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, giáo dục, quản lý đảng viên; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân thị xã giành thắng lợi toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và an ninh quốc phòng, từng bước xây dựng đô thị ngày càng văn minh, hiện đại.

Phát huy kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ cơ quan Chính quyền tập trung lãnh đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo các đoàn thể chính trị trong đảng bộ phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Tăng cường trách nhiệm thực thi chức trách công vụ; xây dựng đảng bộ, chi bộ, cơ quan vững mạnh. Phấn đấu hàng năm có 95% đảng viên được xếp loại đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% chi bộ trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% cán bộ, đảng viên không vi phạm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Trong nhiệm kỳ phát triển 15-20 đảng viên mới.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị gồm 11 đồng chí. Đồng chí Lê Phương Bắc – Thị ủy viên – PCT UBND thị xã được tín nhiệm tái đắc cử giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy CQCQ và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 20 đồng chí.

Thực hiện: Khánh Huyền – Bình Nguyên