Đại lý internet, trò chơi điện tử trên địa bàn TXQT trở lại hoạt động bình thường

Thứ hai - 18/05/2020 07:45 51 0
Ngày 09/5/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2045/UBND-VX về việc thực hiện phòng, chống dịch và khôi phục, phát triển kinh tế - xã hội, trong đó cho phép đại lý internet, trò chơi điện tử trở lại hoạt động bình thường từ ngày 09/5/2020.
Để đảm bảo cho các đại lý internet, trò chơi điện tử trở lại hoạt động bình thường, hiệu quả và đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh, Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã đang tích cực hướng dẫn các Đại lý internet và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng thực hiện trang bị nước sát khuẩn tay và yêu cầu khách hàng đeo khẩu trang. Đồng thời tham mưu UBND thị xã thực hiện cấp, sửa đổi, bổ sung, gia hạn, cấp lại, thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng. Bên cạnh đó Phòng Văn hóa và Thông tin cũng sẽ tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp viễn thông hỗ trợ miễn, giảm toàn bộ gói cước Internet và tham mưu các chính sách hỗ trợ của Nhà nước trong thời gian các Đại lý internet và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng không hoạt động.
Thực hiện: Khánh Huyền