Đảng bộ cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Thứ ba - 04/02/2020 19:37 115 0
Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng năm mới 2020, chiều ngày 31/1, Đảng bộ Cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/3/2020).
       Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, những chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng để đưa đất nước Việt Nam ngày càng phát triển. Nhìn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 90 năm qua, để mỗi cán bộ, đảng viên càng trân trọng lịch sử, nâng niu giữ gìn những thành quả của cách mạng; càng thấu hiểu, tin yêu và tự hào thêm về dân tộc ta- một dân tộc anh hùng, thông minh và sáng tạo, một lòng một dạ đi theo Đảng làm cách mạng đến cùng, luôn thương yêu, đùm bọc và trìu mến gọi Đảng Cộng sản Việt Nam bằng hai tiếng “Đảng ta”.

        Đảng bộ CQCQ thị xã Quảng Trị được thành lập năm 2012 gồm các chi bộ của các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND thị xã. Trong những năm qua, Đảng ủy CQCQ đã tích cực tham mưu cho Thị ủy, HDND, UBND thị xã để ra những giải pháp thúc đẩy kinh tế của thị xã tăng trưởng khá toàn diện, QPAN được đảm bảo. Nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng bộ được quan tâm, chú trọng; chất lượng tổ chức đảng và đảng viên được nâng lên; đoàn kết trong đảng bộ được tăng cường, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phầng cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.
                                                              Thực hiện: Ngọc Lan – Bình Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

.....
cv
Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây