Đảng bộ Phường 3 cơ bản hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thứ tư - 03/06/2020 08:00 57 0
Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường 3 lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020, những năm qua, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân phường 3 đã đoàn kết, thống nhất, tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện, đã mang lại kết quả rõ nét, cơ bản các mục tiêu, nhiệm vụ đều hoàn thành kế hoạch đề ra.
Đảng bộ Phường 3 cơ bản hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020
Sau 5 năm thực hiện, về lĩnh vực kinh tế – xã hội, có 15 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch, 03 chỉ tiêu chưa đạt; về lĩnh vực xây dựng Đảng 03 chỉ tiêu đạt, 02 chỉ tiêu chưa đạt theo Nghị quyết đề ra.
p3 2

Trong đó, nổi bật là công tác đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn phường, đã từng bước làm cho bộ mặt của phường ngày càng đổi mới khang trang. Hiện nay, trên địa bàn phường đã hoàn thành cơ bản các chương trình bê tông hóa, điện chiếu sáng hẽm kiệt, làm tốt công tác chống úng cục bộ, khai thác và quy hoạch đất nhỏ lẽ trên địa bàn, giải phóng mặt bằng, xây dựng cơ bản, triển khai tuyến phố VMĐT trên địa bàn, vận động nhân dân thực hiện nộp phí thu gom rác thải. Bên cạnh đó, công tác giáo dục, khuyến học ngày càng nâng cao, phát triển không ngừng; công tác an sinh xã hội luôn được đảm bảo, công tác quốc phòng - an ninh luôn được tăng cường giữ vững; công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền được quan tâm chú trọng,hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể phường từng bước đi vào chiều sâu, có hiệu quả, tạo hiệu ứng và sức lan tỏa tốt trong mọi hoạt động và đời sống nhân dân, tạo niềm tin và động lực để tiếp tục phấn đấu sớm xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị trong những năm tiếp theo.
                                                          Thực hiện: Ngọc Lan