Đảng bộ phường 3, thị xã quảng trị tổ chức lế kỷ niệm 90 thành lập đảng cộng sản việt nam

Thứ năm - 06/02/2020 19:42 191 0
Đảng bộ Phường 3, thị xã Quảng Trị đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu 30, 40, 50 năm tuổi đảng.
Tại buỗi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong suốt 90 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam với cương lĩnh chính trị xuất sắc đã lãnh đạo nhân dân ta đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, viết nên những trang sử hào hùng, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường cách mạng, thực hiện thắng lợi 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát huy truyền thống cách mạng, Đảng bộ và nhân dân phường 3 đã nỗ lực phấn đấu giành được những thành tựu to lớn. Từ ngày thành lập đến nay, Đảng bộ phường 3 đã tập trung lãnh đạo thực hiện các mục tiêu phát triển KT-XH, QP-AN và đạt được những kết quả phấn khởi trên tất cả các lĩnh vực. Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng, diện mạo đô thị phát triển khang trang; đời sống vật chất và tinh thân của nhân dân ngày càng đươc nâng cao, QP-AN được giữ vững. Kinh tế tăng bình quân mỗi năm từ 16-17%. Thu ngân sách hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Riêng năm 2019 tổng thu ngân sách đạt 117%.

      
 
Dang bo P3 ky niem 90 thanh lap DCSVN
 
Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là dịp để khơi dậy trong cán bộ, đảng viên và nhân dân lòng tự hào dân tộc, nâng cao tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp này, Ban thường vụ thị ủy đã trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên 30, 40, 50 năm tuổi Đảng. 
                                                                                                           Bình Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây