Đảng bộ quân sự Thị xã Quảng Trị đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ năm - 21/05/2020 10:06 40 0
Ngày 20/5/2020, Đảng bộ quân sự thị xã Quảng Trị tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025.
      Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo. chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, Ban thường vụ Thị ủy, UBND thị xã, Đảng ủy quân sự thị xã Quảng Trị đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà nghị quyết của Đảng bộ quân sự thị xã lần thứ VIII đã đề ra. Thế trận trong KVPT được xây dựng, củng cố tăng cường ngày càng vững chắc; trình độ, khả năng SSCĐ, huấn luyện, diễn tập của LLVT được nâng cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Công tác HC, KT, chính sách hậu phương quân đội được quan tâm chi đạo sâu sát, hiệu quả. Công tác xây dựng Đảng được tiến hành chặt chẽ, năng lực lãnh đạo, sức chiến đầu của các tổ chức đảng được nâng cao. Đội ngũ cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Góp phần giữ vững ổn định chính trị, TTATXH tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển KT XH của địa phương.

DH Dang Bo quan su TXQT 8
        Đại hội đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp lãnh đạo nhiệm kỳ 2020-2025. Tập trung xây dựng Đảng bộ Quân sự thị xã vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; thực hiện tốt 3 khâu đột phá; tiếp tục xây dựng thế trận QPTD gắn với thể trận ANND, xây dựng KVPT ngày càng vững chắc; xây dựng LLVT thị xã có chất lượng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
         Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Quân sự thị xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Quảng Trị nhiệm kỳ 2020-2025./.

DH Dang Bo quan su TXQT 3

DH Dang Bo quan su TXQT 4