Đảng ủy các phường tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020

Thứ ba - 08/09/2020 10:44 23 0
Trong không khí hân hoan chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Trong những ngày qua, Đảng ủy các phường, xã trên địa bàn thị xã Quảng Trị đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 cho đảng viên.
Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, toàn Đảng bộ Thị xã Quảng Trị 17 đồng chí được vinh dự nhận huy hiệu từ 30 đến 65 năm tuổi Đảng. Trong đó, có đồng chí Võ Văn Chương được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ Phường 3.   

Các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt này là những đồng chí đảng viên cao tuổi đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân vì lý tưởng của Đảng với tinh thần của một người cộng sản chân chính. Tuy quá trình công tác và sự đóng góp của mỗi đồng chí ở từng giai đoạn cách mạng khác nhau, trên mỗi công việc khác nhau, nhưng tất cả các đồng chí đều cùng chung một tư tưởng, một suy nghĩ đó là luôn luôn cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Dù ở bất cứ cương vị công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó; xứng đáng là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản kiên trung.

Đến dự và phát biểu tại các buổi lễ, đại diện lãnh đạo thị xã đã chúc mừng và trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020; đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các đảng viên giữ gìn sức khỏe, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần quan trọng cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thị xã Quảng Trị quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị xã lần thứ VIII, xây dựng Thị xã Quảng Trị sớm đạt đô thị loại III trong thời gian tới./.
                                                                                       Lệ Truyền

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây