Đảng ủy phường 3 tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 19/5

Thứ ba - 02/06/2020 10:23 30 0
Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đảng ủy Phường 3, thị xã Quảng Trị đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên 70,55,50,45,40 năm tuổi Đảng. Đ/c Nguyễn Quang Lâm – Phó Bí thư thường trực Thị ủy đã về dự.
       Dịp này, Đảng bộ phường 3 có 8 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55,50,45,40 tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương.

25 5 2020 Dang uy P3 to chuc le trao huy hieu Dang dot 19 1

25 5 2020 Dang uy P3 to chuc le trao huy hieu Dang dot 19 2

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Quang Lâm - Phó Bí thư thường trực Thị ủy đã bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng. Đồng thời nhấn mạnh “Vinh dự nhận huy hiệu Đảng cũng là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện đạo đức cách mạng, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”. Và mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục  cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương; luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Bình Nguyên