Thứ ba - 10/11/2020 14:32 34 0
Nhằm góp phần thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 35-NQ/TƯ của Bộ Chính trị khóa XII về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, chiều ngày 9/11, BTV Thị Đoàn Quảng Trị tổ chức Diễn đàn “Vai trò, trách nhiệm của Đoàn thanh niên trong tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.”
9 11 2020 CLB ly luan tre TXQT to chuc dien dan vai tro trach nhiem qua DVTN trong tinh hinh moi 00 01 05 10 Still002

Tại diễn đàn, các đại biểu đã tập trung thảo luận một số nội dung liên quan đến vai trò, trách nhiệm, thực trạng, kết quả hoạt động của tổ chức đoàn thanh niên trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới với những diễn biến ngày càng khó lường, phức tạp.

Cũng trong dịp này, BTV Thị đoàn đã công bố quyết định và tổ chức ra mắt CLB Lý luận trẻ gồm 9 thành viên. Câu lạc bộ Lý luận trẻ là mô hình tập hợp cán bộ, đoàn viên, thanh niên có sở thích và khả năng nghiên cứu, trao đổi về lý luận, chính trị và các vấn đề liên quan đến dư luận xã hội khác; là diễn đàn để cán bộ, đoàn viên, thanh niên được bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình đối với những vấn đề giới trẻ quan tâm, các sự kiện chính trị - xã hội trên địa bàn, trong nước và quốc tế nổi bật.

9 11 2020 CLB ly luan tre TXQT to chuc dien dan vai tro trach nhiem qua DVTN trong tinh hinh moi 00 00 04 35 Still003

Thực hiện: Khánh Huyền – Bình Nguyên