Đoàn cơ sở phường 3 ra quân dọn vệ sinh môi trường

Thứ ba - 02/06/2020 10:26 37 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động của thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, vừa qua,tuổi trẻ phường 3, TXQT đã ra quân làm vệ sinh môi trường.
   Với tinh thần tự giác, nhiệt tình, lực lượng ĐVTN đã tham gia làm vệ sinh trên các tuyến đường, tiến hành thu gom rác thải, vật liệu chiếm dụng lòng đường ,đồng thời phát quang cây cỏ xung quanh sân bóng, trụ sở làm việc của UBND phường.

23 5 2020 Doan co so P3 ra quan don ve sinh moi truong 1

Đợt ra quân làm vệ sinh lần này là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của ĐVTN, ý thức bảo vệ môi trường của nhân dân gắn với các hoạt động xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị vào năm 2025. Đồng thời, góp phần xây dựng thị xã Quảng Trị ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Bình Nguyên