Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16

Thứ tư - 01/07/2020 09:20 53 0
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa VII, đoàn đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị do ông Nguyễn Trần Huy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thị xã Quảng Trị.
30 6 dai bieu HDND Tinh tiep xuc cu tri TXQT 2

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã trình bày báo cáo dự kiến các chương trình, nội dung của kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa VII. Đồng thời nghe phản ánh tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Cử tri thị xã Quảng Trị đã kiến nghị một số vấn đề liên quan đến đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông, đặc biệt là đoạn đường Trần Quốc Toản đã xuống cấp; kiến nghị giải quyết chế độ chính sách cho người có công. Liên quan đến gói hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do dịch Covid 19, cử tri thị xã mong muốn địa phương rà soát, hỗ trợ đúng đối tượng, đúng tiêu chuẩn, không bỏ sót, đặc biệt là đối với nhóm lao động tự do, hộ kinh doanh dịch vụ nhỏ lẻ…

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã giải trình, trả lời cử tri những vấn đề thuộc thẩm quyền. Các vấn đề khác được đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận và sẽ trình lên các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
30 6 dai bieu HDND Tinh tiep xuc cu tri TXQT mp4
Thực hiện: Khánh Huyền – Lệ Truyền
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây