Đoàn Đảng ủy Bộ Nội vụ thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại thị xã Quảng Trị

Thứ tư - 15/07/2020 14:45 62 0
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, chiều ngày 14/7, tại thị xã Quảng Trị, Đoàn Đảng ủy Bộ Nội Vụ do đồng chí Trần Anh Tuấn – Thứ trưởng Bộ Nội vụ và các đồng chí trong UVBTV Đảng ủy Bộ Nội Vụ đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.
Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Quảng Trị. Đây là tấm lòng, sự trân trọng, biết ơn sâu sắc của cán bộ, đảng viên Đảng ủy Bộ Nội Vụ đối với những cống hiến, hy sinh thầm lặng về thể chất và tinh thần của các thế hệ cha anh để cho đất nước hôm nay được sống trong hòa bình, độc lập.
 
bo noi vu
 
Đến thăm tỉnh Quảng Trị và các di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, Thứ trưởng Bộ Nội Vụ Trần Anh Tuấn đã bày tỏ sự khâm phục về truyền thống cách mạng của mảnh đất Quảng Trị anh hùng cũng như những chiến công, sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã nằm lại trên mảnh đất này. Đồng chí cũng mong muốn rằng, các cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể tỉnh Quảng Trị luôn phát huy truyền thống quý báu đó, để chung tay xây dựng tỉnh Quảng Trị nói chung, thị xã Quảng Trị nói riêng ngày càng phát triển. Đồng thời mong muốn lãnh đạo địa phương sẽ quan tâm, có nhiều chính sách, chủ trương để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng, gia đình chính sách và người có công với cách mạng để phần nào bù đắp những hy sinh cao cả của họ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc.
                                                Thực hiện: Ngọc Lan – Khánh Huyền
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây