DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ QUẢNG TRỊ ĐỒNG HÀNH CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH

Thứ sáu - 03/04/2020 15:19 204 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp, các ngành, với tinh thần chung tay phòng chống dịch Covid-19, những ngày qua, nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn thị xã Quảng Trị đã hỗ trợ vật chất và tinh thần để địa phương và các lực lượng trực tiếp tham gia phòng chống dịch được tiếp thêm sức mạnh là những lá chắn, tuyến đầu bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho nhân dân và đất nước.
Mặc dù, trong thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh tế, xã hội, cũng như ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn thị xã. Nhưng với tinh thần đồng tâm, hiệp lực, để cùng góp một phần công sức của mình trong công cuộc cùng với các cấp, các ngành phòng chống dịch Covid-19, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn thị xã ủng hộ kinh phí, vật chất, các nhu yếu phẩm cần thiết để phục vụ cho công tác phòng chống dịch.
 
giang loan ung ho covid

Theo đó, CLB Doanh nghiệp nữ thị xã đã vận động chị em hội viên  ủng hộ vật chất và tiền mặt với tổng kinh phí 34 triệu đồng cho BCĐ Phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, nhằm góp phần tiếp thêm sức mạnh cho những cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thị xã đang trực tiếp tham gia phòng chống dịch, hội viên CLB Doanh nghiệp nữ thị xã ủng hộ 14 triệu đồng gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Quảng Trị; Hội doanh nghiệp thị xã cũng đã ủng hộ 2.000.000đ cho cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã. Đáng chú ý, mặc dù trong thời điểm người lao động cả nước nói chung gặp nhiều khó khăn về việc làm và tiền lương, nhưng phát huy tinh thần chung tay cùng với cả nước phòng chống đại dịch, công nhân, người lao động Cty TNHH Giang Loan đã ủng hộ 1 ngày lương với tổng kinh phí là 4 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã. Ngoài ra rất nhiều phần quà, nhu yếu phẩm đã được các doanh nghiệp trực tiếp trao tặng cho cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các khu vực cách ly.
giang loan

Những nghĩa cử, những hành động đẹp của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn thị xã đã tạo sức lan tỏa về tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta.
                                                Thực hiện: Ngọc Lan – Lệ Truyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây