HĐND thị xã Quảng trị khóa VI lấy ý kiến của đại biểu HĐND thị xã vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ thị xã Quảng Trị

Thứ ba - 05/05/2020 14:31 54 0
Ngày 29/4/2020, HĐND thị xã Quảng Trị khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến của đại biểu HĐND thị xã vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ hị xã Quảng Trị làn thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.
Ngày 29/4/2020, HĐND thị xã Quảng Trị khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến của đại biểu HĐND thị xã vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ thị xã Quảng Trị lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị, các đại biểu HĐND thị xã đã có nhiều ý kiến đóng góp, bổ sung vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ thị xã Quảng Trị lần thứ VII, như: sửa đổi một số từ ngữ trong chủ đề và mục tiêu đại hội, về chỉ tiêu cho nhiệm kỳ tới cần sát với tình hình thực tế địa phương. Trong đó, tập trung phát triển mạnh các ngành dịch vụ - du lịch và phải tạo được sự đột phá. Tập trung đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, quy hoạch chỉnh trang trang nâng cấp đô thị và định hướng phát triển phấn đấu để trở thành đô thị loại 3 trong thời gian tới...

Phát biểu kết luận hội nghị, trên cơ sở các ý của các đại biểu đồng chí Nguyễn Đức Phong – PCH HĐND thị xã Quảng Trị đề nghị các đồng chí Đại biểu HĐND TX tiếp tục nghiên cứu, góp ý, đề xuất các nội dung liên quan, góp phần sớm hoàn thiện văn kiện sớm nhất để chuẩn bị Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
                                                                Lệ Truyền