Học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thứ tư - 19/02/2020 15:02 313 0
Sáng ngày 19.2, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Quảng Trị tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. GS.TS Hoàng Chí Bảo, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, chuyên gia cao cấp của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tham gia quán triệt nội dung chuyên đề.
Hội nghị học tập chuyên đề được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu chính đặt tại Thị ủy Quảng Trị đến 6 điểm cầu: UBND thị xã và 5 phường, xã với sự tham dự của các cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

Hoc tap chuyen de

Thông qua buổi hội nghị nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thúc đẩy việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đưa việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW trở thành nền nếp, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị; góp phần tổ chức tốt đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

Sau Hội nghị, các đồng chí cán bộ, đảng viên sẽ chủ động tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân về các nội dung chuyên đề, vận động nhân dân tích cực cùng tham gia thực hiện và giám sát việc thực hiện của các bộ, đảng viên.
Thực hiện: Khánh Huyền – Lệ Truyền