Hội đồng nhân dân thị xã Quảng Trị Khóa VI tổ chức kỳ họp thứ mười (kỳ họp bất thường)

Thứ ba - 05/11/2019 09:33 154 0
Sáng ngày 24 tháng 10, Hội đồng nhân dân thị xã Quảng Trị Khóa VI nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ mười (kỳ họp bất thường) để quyết nghị nhiều nội dung quan trọng. Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch HĐND thị xã Quảng Trị và đồng chí Nguyễn Đức Phong - PCT HĐND thị xã Quảng Trị chủ trì phiên họp.
Toàn cảnh cuộc họp

Sau một ngày làm việc tích cực, khẩn trương, dân chủ và trách nhiệm, kỳ họp thứ 10 của HĐND thị xã khóa VI đã hoàn thành chương trình đề ra. Tại kỳ họp này, trên cơ sở xem xét các tờ trình của UBND thị xã; căn cứ các quy định của pháp luật hiện hành và tình hình thực tế của địa phương, HĐND thị xã đã thảo luận và thống nhất thông qua các nội dung Nghị quyết về việc thông qua Đề án Trang bị công cụ hỗ trợ cho lực lượng vũ trang thị xã Quảng Trị, giai đoạn 2020- 2024; Nghị quyết về việc điều chỉnh Kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2019- 2020, nguồn vốn phân cấp thị xã cân đối; Đồng thời xem xét, cho ý kiến một số nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền, trách nhiệm của HĐND.

Đây là những Nghị quyết quan trọng, bảo đảm việc triển khai các dự án đầu tư công trên địa bàn thị xã đúng quy định của pháp luật, đúng mục đích và đạt hiệu quả cao, góp phần đẩy mạnh thu hút đầu tư, phát triển KT-XH và bảo đảm trang bị phương tiện, công cụ hỗ trợ chuyên dụng cho lực lượng vũ trang thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị - TTANXT, tạo động lực cho sự phát triển nhanh và bền vững hơn trong những năm tới.