Hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Công An Thị xã - Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thị xã quảng trị về “đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong tình hình mới” giai đoạn 2020 – 2025

Thứ tư - 11/03/2020 12:57 123 0
Ngày 10/3/2020, Công an thị xã và Ban Thường Trực Ủy ban MT TQVN thị xã Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới” giai đoạn 2020-2025.
 Quá trình phối hợp giữa Công an thị xã, UBMT TQVN thị xã và các tổ chức thành viên luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp uỷ Đảng, chính quyền nên đạt được nhiều kết quả quan trọng, làm chuyển biến mạnh mẽ tình hình an ninh trật tự cũng như nhận thức và hành động trong mọi tầng lớp nhân dân đối với công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, đấu tranh ngăn chặn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.           

Trong 5 năm qua, đã có nhiều mô hình điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, như mô hình “Giáo dục và quản lý trẻ em làm trái pháp luật” tại phường 1; “Khu phố phòng, chống ma túy” ở các khu dân cư phường, xã. Bên cạnh đó, các cơ quan, đơn vị, các ban ngành, đoàn thể còn tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia phát hiện tố giác tội phạm, giáo dục, giúp đỡ, cảm hóa người vi phạm pháp luật tái hòa nhập cộng đồng. Góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đ/c Văn Ngọc Lãm - Phó bí thư thi ủy - Chủ tịch UBND thị xã đã biểu dương những kết quả đạt được trong 5 năm qua giữa Công an và UBMTTQVN thị xã trong phối hợp đẩy mạnh phong trào TDBVANTQ. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Trong đó, tập trung tăng cường vai trò phối hợp của các tổ chức đoàn thể với lực lượng CA các cấp, nhân rộng các điển hình mô hình tự quản về AN trật tự, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc vững chắc từ cơ sở.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo CA và Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam thị xã đã cùng ký kết thực hiện Chương trình phối hợp giữa CA với Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam thị xã và các tổ chức thành viên về “Đẩy mạnh phong trào TDBV ANTQ trong tình hình mới” giai đoạn 2020-2025.

 
00680 1149 Still005
 
00680 2031 Still011
 
00680 1875 Still010

                                                                                                            Bình Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây