Hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội đảng bộ thị xã lần thứ vii nhiệm kỳ (2020 – 2025)

Thứ tư - 11/03/2020 12:48 89 0
Sáng ngày 5/3/2020, Ban Thường vụ Thị ủy Quảng Trị đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý của các Đ/c nguyên lãnh đạo thị xã nghỉ hưu trên địa bàn vào dự thảo Báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII nhiệm kỳ (2020 -2025). Đ/c Lê Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên - Bí thư thị ủy chủ trì hội nghị.
     Sáng ngày 5/3/2020, Ban Thường vụ Thị ủy Quảng Trị đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý của các Đ/c nguyên lãnh đạo thị xã nghỉ hưu trên địa bàn vào dự thảo Báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII nhiệm kỳ (2020 -2025). Đ/c Lê Tiến Dũng - Tỉnh  ủy viên - Bí thư thị ủy chủ trì hội nghị.

00427 60 Still001

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia ý kiến góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII, tập trung vào những nội dung chủ yếu như: Chủ đề Đại hội; tiêu đề dự thảo; dung lượng báo cáo; bổ sung một số nội dung; cụ thể hóa các số liệu; điều chỉnh một số câu,từ cho phù hợp. Phân tích những mặt làm được, hạn chế cần khắc phục, đóng góp cho mục tiêu phát triển KT-XH của thị xã  nhiệm kỳ 2020 - 2025. Các nhiệm vụ trọng tâm đột phá trong phát triển TM-DV-DL, đầu tư xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng; hoàn thiện cơ chế, chính sách tạo động lực thu hút đầu tư phát triển. Đồng thời khai thác tiềm năng lợi thế để phấn đấu xây dựng thị xã Quảng Trị trở thành đô thị loại 3 và đô thị vì hòa bình.

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Lê Tiến Dũng ghi nhận đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ lãnh đạo thị xã đã nghỉ hưu trên địa bàn vào dự thảo văn kiện, nhất là các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đề ra trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời, tiếp thu các ý kiến tham gia đóng góp để chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện Báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ thị xã lần thư VII.

Bình Nguyên