Hội nghị thông tin cho các cán bộ thuộc diện BTV TU quản lý đang nghỉ hưu trên địa bàn thị xã Quảng Trị

Thứ hai - 13/07/2020 10:47 57 0
Chiều ngày 10.7, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy phối hợp với Thị ủy Quảng Trị tổ chức Hội nghị thông tin định kỳ lần thứ nhất cho các cán bộ thuộc diện BTV TU quản lý đang nghỉ hưu trên địa bàn thị xã Quảng Trị. Đồng chí Võ Thái Phong – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ thuộc diện BTV TU quản lý đang nghỉ hưu trên địa bàn thị xã Quảng Trị đã được Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin các nội dung về công tác cán bộ của tỉnh Quảng Trị trong thời gian gần đây; kết quả đại hội cấp cơ sở của tỉnh Quảng Trị và một số điểm mới trong dự thảo báo cáo chính trị Đại hội XIII của Đảng.
 
thong tin dinh ky can bo nghi huu

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên thông tin tình hình địa phương đến các cán bộ hưu trí, qua đó giúp cán bộ hưu trí tiếp tục có những đóng góp, tham mưu ý kiến trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN. Đồng thời các cán bộ hưu trí cũng sẽ là cầu nối truyền tải những chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước tới nhân dân một cách sâu rộng, hiệu quả.
Thực hiện: Khánh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây