Hội người cao tuổi phường 3, TXQT tổ chức giải bóng chuyền hơi

Thứ ba - 14/07/2020 12:42 30 0
Thiết thực chào mừng đại hội Đảng bộ thị xã Quảng Trị lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025, hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, Hội người cao tuổi phường 3, thị xã Quảng Trị đã tổ chức giải bóng chuyền hơi.
        Tham gia giải có 8 đội đến từ 8 chi hội người cao tuổi thuộc 8 khu phố trên địa bàn Phường.  Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, vận động viên các đội đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi cống hiến nhiều pha bóng đẹp được đông đảo khán giả đến xem nhiệt tình cổ vũ.

11 7 2020 Hoi NCT P3 to chuc giai bong chuyen hoi 3

Qua giải đấu này, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe trong nhân dân, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên. Đồng thời, duy trì và phát triển sâu rộng phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Góp phần đưa phong trào  thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao trong thi đấu./.

11 7 2020 Hoi NCT P3 to chuc giai bong chuyen hoi 1

11 7 2020 Hoi NCT P3 to chuc giai bong chuyen hoi 2