Hội thi tìm hiểu chính sách pháp luật về BHXH, BHYT, chủ đề năm An toàn cho phụ nữ và trẻ em

Thứ sáu - 31/07/2020 09:54 43 0
Chiều ngày 30/7, Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Quảng Trị phối hợp với Cơ quan Bảo hiểm xã hội Thị xã tổ chức Hội thi tìm hiểu chính sách pháp luật về BHXH, BHYT với chủ đề “ Năm An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Tham dự hội thi có 5 đội đến từ 5 phường, xã trên địa bàn thị xã Quảng Trị.
Các đội tham gia hội thi đã trải qua 2 phần thi tiểu phẩm và phần thi kiến thức xoay quanh các chủ đề liên quan đến Xâm hại trẻ em, Rác thải môi trường, An toàn giao thông, BHYT và BHXH.

Thông qua Hội thi, giúp cán bộ, hội viên, phụ nữ nâng cao nhận thức về quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia BHYT, BHXH, phát huy vai trò tiên phong của trong công tác tuyên truyền, vận động, tạo ảnh hưởng tích cực trong xã hội, nâng cao nhận thức của người dân về thực hiện BHYT, BHXH. Đồng thời thể hiện rõ mục đích vai trò của từng hội viên trong việc tham gia các hoạt động của hội phụ nữ,  góp phần thực hiện có hiệu quả chủ đề năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em.

30 7 Hoi LHPN phoi hop voi BHXH TXQT to chuc hoi thi tim hieu chinh sach phap luat BHXH, BHYT1
Thực hiện: Khánh Huyền – Bình Nguyên