Khánh thành các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã

Thứ sáu - 14/08/2020 11:14 65 0
Sáng ngày 8/8/2020 UBND thị xã Quảng Trị đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Quảng Trị lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 – Dự án Nâng cấp hệ thống đường giao thông đô thị thị xã Quảng Trị giai đoạn 1 và Công trình cơ sở hạ tầng Khu đô thị Võ Thị Sáu giai đoạn 2.
Dự án Nâng cấp hệ thống đường giao thông đô thị thị xã Quảng Trị triển khai trên 22 tuyến đường. Trong đó tiến hành nâng cấp mặt đường 17 tuyến, bó lát vỉa hè 15 tuyến, xây dựng hệ thống thoát nước dọc 15 tuyến và xây dựng điện chiếu sáng 10 tuyến, với tổng mức đầu tư 120 tỷ đồng. Tổng giá trị thực hiện đến nay ước đạt 65% tổng dự toán và cơ bản hoàn thành.

Khu đô thị Võ Thị Sáu được phê duyệt với tổng diện tích quy hoạch là 23 hecta, tổng mức đầu tư gần 79,8 tỷ đồng. Quy mô đầu tư 19 tuyến đường với tổng chiều dài gần 4000m và đầu tư đầy đủ, đồng bộ hệ thống thoát nước, cấp điện, điện chiếu sáng công cộng, hệ thống cấp nước sinh hoạt, PCCC, trồng cây xanh. Đến nay, đã cơ bản hoàn thành phần phía trên đường tránh, các hạng mục còn lại sẽ tiến hành triển khai hoàn thành trong quý 3 năm 2020.

IMG 4514

Cùng với quyết tâm đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã cũng rất chú trọng huy động nguồn lực đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng then chốt, góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông, mở rộng không gian đô thị, từng bước chỉnh trang đô thị thị xã ngày càng khang trang, văn minh, hiện đại, góp phần xây dựng và phát triển thị xã Quảng Trị trở thành đô thị loại III vào năm 2025.

Thực hiện: Khánh Huyền – Bình Nguyên