Khánh thành công trình cải tạo trụ sở và xây dựng mới hội trường ubnd phường 3

Thứ năm - 06/02/2020 19:44 139 0
Ngày 3/2/2020, UBND Phường 3, thị xã Quảng Trị đã tổ chức khành thành công trình cải tạo trụ sở và xây dựng mới hội trường UBND phường.

Công trình UBND phường được khởi công sửa chữa và xây dựng từ tháng 4 năm 2018, với tổng kinh phí đầu tư trên 4,8 tỷ đồng. Trong đó, hội trường được xây dựng với kinh phí trên  2 tỷ đồng. Sau gần 2 năm thi công, đến nay công trình  đã cơ bản hoàn thành. Các hạng mục công trình đều đảm bảo chất lượng, kỹ thuật,  và bàn giao đưa vào sử dụng đúng tiến độ vào dịp chào xuân Canh Tý và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện cho UBND phường hoạt động thuận lợi. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu hội họp, tổ chức các sự kiện chính trị và các hoạt động văn hóa văn nghệ của địa phương
                                                                                                     Bình Nguyên