Khu phố 5, phường 3, thị xã quảng trị tổ chức lễ phát động xây dựng khu phố đạt chuẩn văn minh đô thị

Thứ ba - 23/06/2020 06:17 148 0
Ngày 21/6/2020, Khu phố 5, phường 3, thị xã Quảng Trị đã tổ chức lễ phát động xây dựng khu phố đạt chuẩn văn minh đô thị.
Những năm qua, Ban cán sự khu phố 5, phường 2, thị xã Quảng Trị đã phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, huy động tối đa các nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, chỉnh trang đô thị, góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí, hướng tới xây dựng thành công khu phố đạt chuẩn văn minh đô thị. Năm 2019, toàn khu phố có trên 178 hộ, 711 nhân khẩu, thu nhập bình quân đầu người đạt 60-65 triệu đồng/người/năm; đã nâng cấp cải tạo 100% các công trình văn hóa - xã hội và cơ sở hạ tầng đô thị; có 98% hộ có nhà được xây dựng kiên cố và bán kiên cố; 100% hệ thống giao thông được bê tông hóa, 100% hẻm kiệt có điện chiếu sáng, Có trên 97% hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa; 100% trẻ em trong độ tuổi được đến trường, đã hoàn thành phổ cập giáo dục trung học cơ sở. Phong trào”Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được thực hiện tốt. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT thường xuyên được duy trì.
   
21 6 2020 kp5 p3 phat dong xd khu pho dat chuan van minh do thi2
 
Phát huy những kết quả đạt được, khu phố đã đề ra một số nhiệm vụ cụ thể và giải pháp tích cực phấn đấu thực hiện thắng lợi các tiêu chí xây dựng khu phố đạt chuẩn văn minh đô thị, góp phần cùng phường, thị xã  đạt các tiêu chí về xây dựng đô thị văn minh.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              Bình Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây