Kỳ họp thứ 11, HĐND Phường 1 khóa V

Thứ bảy - 18/07/2020 16:50 29 0
Ngày 14/7/2020, HĐND phường 1, khóa V đã tổ chức kỳ họp thứ 11 nhằm đánh giá tình hình KT-XH, QPAN 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Về dự kỳ họp có Đ/c Nguyễn Quang Lâm – Phó bí thư thường trực Thị ủy.
          Trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù gặp không ít khó khăn về thời tiết,  tình hình dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của cán bộ và nhân dân trên địa bàn, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND phường và sự nổ lực phấn đấu của toàn dân, nên tình hình KT-XH, QP-AN của địa phương vẫn phát triển ốn định. Tuy nhiên, một số chỉ tiêu về KT-XH chưa đạt so với kế hoạch để ra.  Doanh thu hàng hóa bán lẻ và dịch vụ ước đạt 30 tỷ đồng; giá trị sản xuất CN-TTCN đạt 15 tỷ đồng; tổng thu ngân sách ước thực hiện trên 2,8 tỷ đồng, đạt gần 70,7% so với dự toán giao. Công tác trật tự xây dựng, trật tự vĩa hè được duy trì. Lĩnh vực VH-XH có nhiều tiến bộ. Công tác an sinh xã hội được quan tâm đúng mức. Công tác QP-AN được đảm bảo góp phần giữ vững tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn.
        Tại kỳ họp, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ phát triển KT- XH 6 tháng cuối năm. Đồng thời đề ra những giải pháp tích cực nhằm tổ chức thực hiện thắng lợi các nghị quyết mà HĐND phường khóa V, kỳ họp thứ 11 đã đề ra.
          Tại kỳ họp này, HĐND phường đã xem xét và miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND, thực hiện bầu Chủ tịch, phó Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2016-2021. Theo đó, đ/c Lê Lập Vũ Quỳnh được tín nhiệm giữ chức danh Chủ tịch UBND phường 1 nhiệm kỳ 2016-2021/.

14 7 2020 HDND P1 ky hop thu 11 nhiem ky 2016 2021

Bình Nguyên