Kỳ vọng của người dân vào năm mới 2021

Thứ năm - 18/02/2021 09:21 109 0
Năm nay, quê hương, đất nước chúng ta chào đón năm mới 2021 trong niềm hân hoan và phấn khởi trước những thành công rực rỡ của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trên khắp các con đường thị xã Quảng Trị ngập tràn trong sắc màu cờ đỏ sao vàng thể hiện sự tin tưởng, kỳ vọng và quyết tâm hành động chính trị của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương vào sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng, dưới ánh sáng Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp sẽ đưa quê hương, đất nước ngày càng phát triển phồn vinh.
DDH DANG

Ông Nguyễn Ngọc Diên, Khu phố 3, phường 2, thị xã Quảng Trị chia sẽ: “ Năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn. Tuy nhiên dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhân dân đã vượt qua những khó khăn, thách thức, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Đặc biệt sau Đại hội lần thứ XIII của Đảng thành công, Nhân dân kỳ vọng rất lớn vào sự phát triển ngày càng đi lên của quê hương, đất nước, đời sống người dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.”

Ông Võ Anh Tuấn, Hộ kinh doanh tại Chợ thị xã Quảng Trị nói: “ Hy vọng rằng, qua năm 2021, Đảng và Nhà nước có chính sách kiểm soát dịch bệnh ngày càng tốt hơn, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán. Đồng thời có nhiều chính sách hỗ trợ để phục hồi sản xuất, kinh doanh.”

Mừng Đảng quang vinh, mừng quê hương đổi mới và phát triển, Nhân dân càng tin tưởng, đồng sức, đồng lòng chung tay dựng xây và bảo vệ đất nước. Đặc biệt là chung tay trong cuộc chiến cam go chống đại dịch Covid-19, góp phần đem đến một mùa xuân an toàn, lành mạnh, vui tươi cho mọi người, mọi nhà.
                      Thực hiện: Ngọc Lan – Khánh Huyền – Bình Nguyên

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

.....
cv
Dai hoi
Dai hoi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây